Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tg ABC vuông tại A AH vuông góc BC có AB= 40, BC = 42
a)tính AC , AH , HB , HC
b)gọi E,F là hình chiếu của H trên AB,AC. Chứng minh AH3 = BC. BE . CF
c)chứng minh trung tuyến AM vuông góc EF
d)giả sử diện tích tam giác ABC bằng 2 lần diện tích AEFH. chứng minh tam giác ABC vuông cân
a)tính AC , AH , HB , HC
b)gọi E,F là hình chiếu của H trên AB,AC. Chứng minh AH3 = BC. BE . CF
c)chứng minh trung tuyến AM vuông góc EF
d)giả sử diện tích tam giác ABC bằng 2 lần diện tích AEFH. chứng minh tam giác ABC vuông cân