Toán 9

Phương My0802

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng mười 2017
5
3
6
22
Quảng Ngãi
  • Like
Reactions: Ann Lee

Ann Lee

Cựu Mod Toán
Thành viên
14 Tháng tám 2017
1,782
2,981
459
Hưng Yên
Mình là thành viên mới, xin mọi người giúp đỡ nhé :3 Xin cảm ơn ^^
Cho tam giác cân ở C góc ACB =80 độ.Trong tam giác ABC lấy điểm M sao cho góc MBA=30 độ, góc MAB=10 độ.
Tính góc AMC .
P/s: Chào mừng bạn đến với diễn đàn. Chúc bạn học tốt.
 

Attachments

  • WIN_20171017_15_30_19_Pro.jpg
    WIN_20171017_15_30_19_Pro.jpg
    102.1 KB · Đọc: 55
  • Like
Reactions: Phương My0802
Top Bottom