Cho pt \fn_cm x^{2}-2x -2m^{2}=0 Tìm m để pt có 2 N x1, x2 thõa mãn : \fn_cm x_{1}^{2}=4x_{2}^{2}
Lovemelikeyou2002 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng ba 2017 116 85 56 Đắk Lắk 24 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt [tex]\fn_cm x^{2}-2x -2m^{2}=0[/tex] Tìm m để pt có 2 N x1, x2 thõa mãn : [tex]\fn_cm x_{1}^{2}=4x_{2}^{2}[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt [tex]\fn_cm x^{2}-2x -2m^{2}=0[/tex] Tìm m để pt có 2 N x1, x2 thõa mãn : [tex]\fn_cm x_{1}^{2}=4x_{2}^{2}[/tex]
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 24 Tháng năm 2017 #2 Lovemelikeyou2002 said: Cho pt [tex]\fn_cm x^{2}-2x -2m^{2}=0[/tex] Tìm m để pt có 2 N x1, x2 thõa mãn : [tex]\fn_cm x_{1}^{2}=4x_{2}^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng dẫn a) đầu tiên ta tính den ta ' =1+ 2m^2 để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1 : x2 thì denta>0 1+2m^2>0 giải ra b) giải hệ x1+x2 =2 x1^2 -4x2^2 =0 kết hợp vs điều kiện m ở câu a Reactions: Lovemelikeyou2002
Lovemelikeyou2002 said: Cho pt [tex]\fn_cm x^{2}-2x -2m^{2}=0[/tex] Tìm m để pt có 2 N x1, x2 thõa mãn : [tex]\fn_cm x_{1}^{2}=4x_{2}^{2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hướng dẫn a) đầu tiên ta tính den ta ' =1+ 2m^2 để phương trình có 2 nghiệm phân biệt x1 : x2 thì denta>0 1+2m^2>0 giải ra b) giải hệ x1+x2 =2 x1^2 -4x2^2 =0 kết hợp vs điều kiện m ở câu a