Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rồi tự lm nốt nhaaaa^^Mọi người trình bày rõ giúp mình bài này với . Do dạng này mình khó hiểu .View attachment 35031
mình thắc mắc là phãi nhân cho 2 sao ? không cần nhân 2 vẫn ra hằng đẳng thức mà bạn ? b giải thích rõ giúp mình với . mình cảm ơnRồi tự lm nốt nhaaaa^^
View attachment 35035
^^ có nhiều cách mà~mình thắc mắc là phãi nhân cho 2 sao ? không cần nhân 2 vẫn ra hằng đẳng thức mà bạn ? b giải thích rõ giúp mình với . mình cảm ơn
Nếu không nhân 2 mà làm cách khác nhưng kết quả khác là sai đúng không ạ ??^^ có nhiều cách mà~
Mình nhân 2 vào vì trong căn có 2x mà muốn đưa về hđt thì cái x bên ngoài cx cần có 2x thế nên nhân 2 thoi~
Áp dụng được luôn hđt có sao đâu^^ mk ko nghĩ nên cứ thế lm thoi ý tưởng nào loé lên trc thì làm trước ^^
Eii ko cần kính ngữ,,.. chúng ta = tuổi^^Nếu không nhân 2 mà làm cách khác nhưng kết quả khác là sai đúng không ạ ??
Eii ko cần kính ngữ,,.. chúng ta = tuổi^^
T cx ko biết nữa... nhiều lúc t ẩu hay lm sai lắm. Bạn ra bao nhiêu? Dấu = có xảy ra ko?