Giúp mình điều kiện 4) câu a và d . Mình cảm ơn.
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 10 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình điều kiện 4) câu a và d . Mình cảm ơn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình điều kiện 4) câu a và d . Mình cảm ơn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 10 Tháng mười hai 2017 #2 Minh Khangg1 said: Giúp mình điều kiện 4) câu a và d . Mình cảm ơn.View attachment 34123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chẳng biết bài nào là bài 4 nữa bạn ạ @@
Minh Khangg1 said: Giúp mình điều kiện 4) câu a và d . Mình cảm ơn.View attachment 34123 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình chẳng biết bài nào là bài 4 nữa bạn ạ @@
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 10 Tháng mười hai 2017 #3 Nữ Thần Mặt Trăng said: Mình chẳng biết bài nào là bài 4 nữa bạn ạ @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải phương trình câu a với d đó bạn
Nữ Thần Mặt Trăng said: Mình chẳng biết bài nào là bài 4 nữa bạn ạ @@ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải phương trình câu a với d đó bạn
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 10 Tháng mười hai 2017 #4 Minh Khangg1 said: giải phương trình câu a với d đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $2\sqrt 3-\sqrt{4+x^2}=0$ b) $\sqrt{4(x+2)^2}=8$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\in R$. Reactions: Minh Khangg1
Minh Khangg1 said: giải phương trình câu a với d đó bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) $2\sqrt 3-\sqrt{4+x^2}=0$ b) $\sqrt{4(x+2)^2}=8$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK: $x\in R$.