Mình chép đề nhanh nên hơi xấu các bạn giúp với………
H H.Bừn Cựu Mod phụ trách Sinh học Thành viên 18 Tháng ba 2017 1,218 2,568 419 Gia Lai 24 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình chép đề nhanh nên hơi xấu các bạn giúp với……… Attachments 0C471400-07CE-438D-B0DF-2220F57E9C4B.jpeg 1.8 MB · Đọc: 59
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình chép đề nhanh nên hơi xấu các bạn giúp với………
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 29 Tháng mười 2017 #2 trần công minh said: Mình chép đề nhanh nên hơi xấu các bạn giúp với……… Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. Tìm $x\in \mathbb{Z}$ để pt...? 3. a) $5(\sqrt{2+\sqrt 3}+\sqrt{3-\sqrt 5}-\sqrt{\dfrac 52})^2$ $=\dfrac 52(\sqrt{4+2\sqrt 3}+\sqrt{6-2\sqrt 5}-\sqrt 5)^2$ $=\dfrac 52(\sqrt 3+1+\sqrt 5-1-\sqrt 5)^2$ $=\dfrac 52.3=\dfrac{15}2$ b) Xem lại đề $25-15\sqrt 3<0$ Reactions: Lưu Thị Thu Kiều
trần công minh said: Mình chép đề nhanh nên hơi xấu các bạn giúp với……… Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2. Tìm $x\in \mathbb{Z}$ để pt...? 3. a) $5(\sqrt{2+\sqrt 3}+\sqrt{3-\sqrt 5}-\sqrt{\dfrac 52})^2$ $=\dfrac 52(\sqrt{4+2\sqrt 3}+\sqrt{6-2\sqrt 5}-\sqrt 5)^2$ $=\dfrac 52(\sqrt 3+1+\sqrt 5-1-\sqrt 5)^2$ $=\dfrac 52.3=\dfrac{15}2$ b) Xem lại đề $25-15\sqrt 3<0$