Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho x,y,z >0 và x^3+y^3+z^3=1
[tex]x^{3}+y^{3}+z^{3}=1 \frac{x^{2}}{\sqrt{1-x^{2}}}+\frac{y^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}+\frac{z^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}\geq 2[/tex]
[tex]\frac{x^{2}}{\sqrt{1-x^{2}}}+\frac{y^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}+\frac{z^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}[/tex] [tex]\geq 2[/tex]
[tex]x^{3}+y^{3}+z^{3}=1 \frac{x^{2}}{\sqrt{1-x^{2}}}+\frac{y^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}+\frac{z^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}\geq 2[/tex]
[tex]\frac{x^{2}}{\sqrt{1-x^{2}}}+\frac{y^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}+\frac{z^{2}}{\sqrt{1-z^{2}}}[/tex] [tex]\geq 2[/tex]
Last edited by a moderator: