Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mik hỏi trong bài ktra 15 phút ở Học mãi thì có câu : x^2=4 thì nghiệm là gì?
x=2Cho mik hỏi trong bài ktra 15 phút ở Học mãi thì có câu : x^2=4 thì nghiệm là gì?
Là x=2 hoặc x=-2 bạn nhé.Cho mik hỏi trong bài ktra 15 phút ở Học mãi thì có câu : x^2=4 thì nghiệm là gì?
x=-2 đúng vì [tex](-2)^{2}=(-2).(-2)=4[/tex].Các bạn cho mik hỏi sao x=-2 đúng nhỉ?
x^2=4Cho mik hỏi trong bài ktra 15 phút ở Học mãi thì có câu : x^2=4 thì nghiệm là gì?
bạn nói gì vậyNhưng bạn ơi mik ghi nhầm của nó là = -4 mà.