A=6x^2-2x+1/x^2(vs x khác 0 )tìm gtnn
huyotaku Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 6 0 1 20 Nghệ An THCS Lê Hồng Phong 14 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=6x^2-2x+1/x^2(vs x khác 0 )tìm gtnn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=6x^2-2x+1/x^2(vs x khác 0 )tìm gtnn
Hiền Nhi Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng ba 2017 727 910 164 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 14 Tháng mười hai 2017 #2 [tex]6x^{2}-2x+\frac{1}{x^{2}}[/tex] đề là như vấy à
huyotaku Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 6 0 1 20 Nghệ An THCS Lê Hồng Phong 14 Tháng mười hai 2017 #3 Hiền Còi said: [tex]6x^{2}-2x+\frac{1}{x^{2}}[/tex] đề là như vấy à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko cả 3 / x^2
Hiền Còi said: [tex]6x^{2}-2x+\frac{1}{x^{2}}[/tex] đề là như vấy à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko cả 3 / x^2