Hãy giải bài toán sau: qưerg 8(x-3)^3+x^3=6x^2-12x+8
moithu123 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng ba 2020 4 1 6 21 Hà Nội Thcs 18 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy giải bài toán sau: qưerg 8(x-3)^3+x^3=6x^2-12x+8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hãy giải bài toán sau: qưerg 8(x-3)^3+x^3=6x^2-12x+8
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 18 Tháng tư 2020 #2 [tex]8(x-3)^3+x^3=6x^2-12x+8 \Leftrightarrow (3 x - 8) (3 x^2 - 18 x + 28)=0[/tex] Reactions: Linh_Alison_Nguyễn
moithu123 Học sinh mới Thành viên 20 Tháng ba 2020 4 1 6 21 Hà Nội Thcs 19 Tháng tư 2020 #3 Mộc Nhãn said: [tex]8(x-3)^3+x^3=6x^2-12x+8 \Leftrightarrow (3 x - 8) (3 x^2 - 18 x + 28)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải thích rõ hơn được không bạn?
Mộc Nhãn said: [tex]8(x-3)^3+x^3=6x^2-12x+8 \Leftrightarrow (3 x - 8) (3 x^2 - 18 x + 28)=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể giải thích rõ hơn được không bạn?
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 19 Tháng tư 2020 #4 moithu123 said: bạn có thể giải thích rõ hơn được không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chuyển vế rồi phân tích thành nhân tử là được bạn à.
moithu123 said: bạn có thể giải thích rõ hơn được không bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn chuyển vế rồi phân tích thành nhân tử là được bạn à.