Mọi người giải thích cái phần em bôi đen với ạ?
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 20 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích cái phần em bôi đen với ạ? Reactions: Vũ Linh Chii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải thích cái phần em bôi đen với ạ?
baobadao25122003 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2017 34 25 49 20 Hà Nội 21 Tháng mười hai 2017 #2 Đề bài là gì thế bạn?
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 20 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 21 Tháng mười hai 2017 #3 baobadao25122003 said: Đề bài là gì thế bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
baobadao25122003 Học sinh Thành viên 7 Tháng ba 2017 34 25 49 20 Hà Nội 21 Tháng mười hai 2017 #4 Dòng đấy là bạn thay 9 = x thì [tex]-9x^{13}=-x.x^{13}=-x^{14}[/tex]