Giải Pt :\frac{1}{2x+1}+\frac{1}{x-2}+\frac{1}{3x+2}=\frac{1}{6x+1}
P Phan Minh Tâm Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng mười 2017 242 114 94 Nghệ An 23 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải Pt :[tex]\frac{1}{2x+1}+\frac{1}{x-2}+\frac{1}{3x+2}=\frac{1}{6x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải Pt :[tex]\frac{1}{2x+1}+\frac{1}{x-2}+\frac{1}{3x+2}=\frac{1}{6x+1}[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 23 Tháng ba 2018 #2 Phan Minh Tâm said: Giải Pt :[tex]\frac{1}{2x+1}+\frac{1}{x-2}+\frac{1}{3x+2}=\frac{1}{6x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3x+2+2x+1}{6x^2+7x+2}+\frac{6x+1-x+2}{6x^2-11x-2}=0<=>\frac{5x+3}{6x^2+7x+2}+\frac{5x+3}{6x^2-11x-2}=0=>5x+3=0va\frac{1}{6x^2+7x+2}+\frac{1}{6x^2-11x-2}=0<=>6x^2-11x-2+6x^2+7x+2=0<=>12x^2-4x=0=>x=0hoacx=\frac{1}{3}[/tex] Reactions: Phan Minh Tâm
Phan Minh Tâm said: Giải Pt :[tex]\frac{1}{2x+1}+\frac{1}{x-2}+\frac{1}{3x+2}=\frac{1}{6x+1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{3x+2+2x+1}{6x^2+7x+2}+\frac{6x+1-x+2}{6x^2-11x-2}=0<=>\frac{5x+3}{6x^2+7x+2}+\frac{5x+3}{6x^2-11x-2}=0=>5x+3=0va\frac{1}{6x^2+7x+2}+\frac{1}{6x^2-11x-2}=0<=>6x^2-11x-2+6x^2+7x+2=0<=>12x^2-4x=0=>x=0hoacx=\frac{1}{3}[/tex]