![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giải các phương trình:
a/ [tex]\left | x-1 \right |=x^{2}-x[/tex]
b/ [tex]\left | x-1 \right |=x^{3}+x+1[/tex]
c/ [tex]\left | 4x^{2}-2x \right |+1=2x[/tex]
d/ [tex]\left | x^{2}-5x+4 \right |=x+4[/tex]
a/ [tex]\left | x-1 \right |=x^{2}-x[/tex]
b/ [tex]\left | x-1 \right |=x^{3}+x+1[/tex]
c/ [tex]\left | 4x^{2}-2x \right |+1=2x[/tex]
d/ [tex]\left | x^{2}-5x+4 \right |=x+4[/tex]
Last edited: