Vật lí 8 cơ học

Hainguyentp

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
179
30
26
20
Hưng Yên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lúc 6h một người đi xe đạp xuất phát từ A đi về B với vận tốc v1 =12km/h. Sau đó 2h, một người đi bộ từ B về A với vận tốc v2 = 4km/h.
a, hai người gặp nhau lúc mấy giờ? Nơi gặp cách A bao nhiêu km?
b, Nếu người đi xe đạp sau khi đi được 2h rồi ngồi nghỉ 1h thì 2 người gặp nhau lúc mấy giờ? Nơi gặp cách A bao nhiêu km?
 

Di Thư

Banned
Banned
1 Tháng ba 2017
216
348
169
21
Bình Định
THCS Đập Đá
Lúc 6h một người đi xe đạp xuất phát từ A đi về B với vận tốc v1 =12km/h. Sau đó 2h, một người đi bộ từ B về A với vận tốc v2 = 4km/h.
a, hai người gặp nhau lúc mấy giờ? Nơi gặp cách A bao nhiêu km?
b, Nếu người đi xe đạp sau khi đi được 2h rồi ngồi nghỉ 1h thì 2 người gặp nhau lúc mấy giờ? Nơi gặp cách A bao nhiêu km?
https://diendan.hocmai.vn/threads/v...ot-hay-nhieu-vat-tren-mot-duong-thang.521334/
Em xem trong link này nhé, bài 1 í :v
 
Top Bottom