\frac{x^{2}}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 20 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x^{2}}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 27 Tháng mười hai 2017 #2 Yêu HM said: [tex]\frac{x^{2}}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxđ x#1 [tex]\frac{x^2}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}=\frac{(x-1)^2}{x-1}=x-1[/tex] Reactions: hatsune miku##
Yêu HM said: [tex]\frac{x^{2}}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đkxđ x#1 [tex]\frac{x^2}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}=\frac{(x-1)^2}{x-1}=x-1[/tex]
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 20 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 27 Tháng mười hai 2017 #3 nhokcute1002 said: Đkxđ x#1 [tex]\frac{x^2}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}=\frac{(x-1)^2}{x-1}=x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khoan đã, [tex]x^2-2x-1[/tex] không có dạng hằng đẳng thức. Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
nhokcute1002 said: Đkxđ x#1 [tex]\frac{x^2}{x-1}-\frac{2x-1}{x-1}=\frac{(x-1)^2}{x-1}=x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khoan đã, [tex]x^2-2x-1[/tex] không có dạng hằng đẳng thức.
Lucifer0810 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười hai 2017 152 124 59 20 Nghệ An THCS Bạch Liêu 27 Tháng mười hai 2017 #4 dễ mà bn đăng lm j z hah chuyển thành[tex]\frac{x^{2}- 2.x + 1}{x - 1} \Leftrightarrow x - 1[/tex]
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 27 Tháng mười hai 2017 #5 Yêu HM said: Khoan đã, [tex]x^2-2x-1[/tex] không có dạng hằng đẳng thức. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó là x^2-2x+1e nhé, vì trước phân số đấy dấu trừ nên phải đổi dấu trước số 1 nha e
Yêu HM said: Khoan đã, [tex]x^2-2x-1[/tex] không có dạng hằng đẳng thức. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái đó là x^2-2x+1e nhé, vì trước phân số đấy dấu trừ nên phải đổi dấu trước số 1 nha e
Yêu HM Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 967 1,159 239 20 Bình Thuận THCS Chợ Lầu 27 Tháng mười hai 2017 #6 nhokcute1002 said: Cái đó là x^2-2x+1e nhé, vì trước phân số đấy dấu trừ nên phải đổi dấu trước số 1 nha e Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Í chết em quên cái cơ bản đó rồi @@.
nhokcute1002 said: Cái đó là x^2-2x+1e nhé, vì trước phân số đấy dấu trừ nên phải đổi dấu trước số 1 nha e Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Í chết em quên cái cơ bản đó rồi @@.