K
kimngocbao_han
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
8 bài toán về tính lồi lõm , điểm uốn và cực
xin lỗi ! ai rãnh làm ơn cho em cái kết quả 8 bài toán sau để em đọa với kết quả của mình xem coi có chính xá ko?thành thật cảm ơn ai đã giúp đỡ:
**tìm các cực trị và điềm uốn của các đường cong (C) sau đây
1) y=1/2x^3+1/2x+x+1
2) y=x^3+x^2+4x-1
3) y=x^3
4) y=-x^3+3x^2
5) y=(2x-1)^3
6) y=x(2-x)^2
7) y=-x^3-3x^2-3x-1
8) y=(x+2)(x^2-3x+2)
mấy bài này cũng đơn giản nhưng thời gian giải nó chỉ 10 phút đối với học sinh mới tập tành lên lớp 12 như em đó
xin lỗi ! ai rãnh làm ơn cho em cái kết quả 8 bài toán sau để em đọa với kết quả của mình xem coi có chính xá ko?thành thật cảm ơn ai đã giúp đỡ:
**tìm các cực trị và điềm uốn của các đường cong (C) sau đây
1) y=1/2x^3+1/2x+x+1
2) y=x^3+x^2+4x-1
3) y=x^3
4) y=-x^3+3x^2
5) y=(2x-1)^3
6) y=x(2-x)^2
7) y=-x^3-3x^2-3x-1
8) y=(x+2)(x^2-3x+2)
mấy bài này cũng đơn giản nhưng thời gian giải nó chỉ 10 phút đối với học sinh mới tập tành lên lớp 12 như em đó