Toán 8 bài tập

Nguyễn Thị Thu Hương 1512

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng chín 2017
117
62
69
Hải Dương
THCS BắcGiang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC ,đường thẳng song song vs BC cắt AB,AC tại M,N .Biết AB=5cm,MB=3cm,BC-MN=3,6 cm .Tính MN,BC
2. Cho hình thang ABCD bt A^ =B^=90 độ.AB=5cm,CD=3cm,AD=2cm.Gọi O là giao điểm của AD và BC,M là trung điểm của AB.OM cắt CD tại M'.tính OA,DM'
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

Love Means

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
311
257
86
21
Nam Định
Trường THCS Yên Trung
Bạn ơi mik giải đc bài 1 thôi còn bài 2 hình như sai đề.... bn xem lại nhé..
 

Attachments

  • 1518275654584-2000756124.jpg
    1518275654584-2000756124.jpg
    1.5 MB · Đọc: 34

Nguyễn Thị Thu Hương 1512

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng chín 2017
117
62
69
Hải Dương
THCS BắcGiang
1. Cho tam giác ABC ,đường thẳng song song vs BC cắt AB,AC tại M,N .Biết AB=5cm,MB=3cm,BC-MN=3,6 cm .Tính MN,BC
2. Cho hình thang ABCD bt A^ =B^=90 độ.AB=5cm,CD=3cm,AD=2cm.Gọi O là giao điểm của AD và BC,M là trung điểm của AB.OM cắt CD tại M'.tính OA,DM'
bài 2 là cho hình bình hành bn nhé clòn các giữ liệu khác vẫn thế
 
Top Bottom