7x(x-y)+2(y-x)^2 ai giải jup e vs
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 19 Đà Nẵng 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7x(x-y)+2(y-x)^2 ai giải jup e vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 7x(x-y)+2(y-x)^2 ai giải jup e vs
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 23 Tháng mười 2018 #2 [tex]7x(x-y)+2(y-x)^2 = (7x+2x-2y)(x-y) = (9x-2y)(x-y)[/tex]
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,413 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 23 Tháng mười 2018 #3 vũ duy dương said: 7x(x-y)+2(y-x)^2 ai giải jup e vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7x(x-y)+2(y-x)^2 = 7x(x-y)+2(x-y)^2=(x-y)(9x-2y) Reactions: The Joker and Blue Plus
vũ duy dương said: 7x(x-y)+2(y-x)^2 ai giải jup e vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7x(x-y)+2(y-x)^2 = 7x(x-y)+2(x-y)^2=(x-y)(9x-2y)
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 19 Đà Nẵng 23 Tháng mười 2018 #4 Bùi Thị Diệu Linh said: 7x(x-y)+2(y-x)^2 = 7x(x-y)+2(x-y)^2=(x-y)(9x-2y) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k phải kq là (x-y)(5x-2y) ak :v #Linh: Sai dấu rồi nhé :v Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2018 Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
Bùi Thị Diệu Linh said: 7x(x-y)+2(y-x)^2 = 7x(x-y)+2(x-y)^2=(x-y)(9x-2y) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... k phải kq là (x-y)(5x-2y) ak :v #Linh: Sai dấu rồi nhé :v
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 23 Tháng mười 2018 #5 vũ duy dương said: k phải kq là (x-y)(5x-2y) ak :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ???????
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 19 Đà Nẵng 23 Tháng mười 2018 #6 namnam06 said: ??????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao chỗ +2( vũ duy dương said: k phải kq là (x-y)(5x-2y) ak :v #Linh: Sai dấu rồi nhé :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế làm như nào mới đúng dấu chỉ e vs chiều kt rồi chị ơi #Kiểm tra dấu cẩn thận là ra đáp án chuẩn :v Last edited by a moderator: 23 Tháng mười 2018 Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
namnam06 said: ??????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao chỗ +2( vũ duy dương said: k phải kq là (x-y)(5x-2y) ak :v #Linh: Sai dấu rồi nhé :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế làm như nào mới đúng dấu chỉ e vs chiều kt rồi chị ơi #Kiểm tra dấu cẩn thận là ra đáp án chuẩn :v
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 23 Tháng mười 2018 #7 vũ duy dương said: sao chỗ +2( thế làm như nào mới đúng dấu chỉ e vs chiều kt rồi chị ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]7x(x-y)+2(y-x)^{2}=2(y-x)^{2}-7x(y-x)=(y-x)(2y-2x-7x)=(y-x)(2y-9x)[/tex]
vũ duy dương said: sao chỗ +2( thế làm như nào mới đúng dấu chỉ e vs chiều kt rồi chị ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]7x(x-y)+2(y-x)^{2}=2(y-x)^{2}-7x(y-x)=(y-x)(2y-2x-7x)=(y-x)(2y-9x)[/tex]