G
goodfriend138
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hi,vừa rồi sinh nhật con bạn,nó chụp ảnh làm kỉ niệm.mọi người xem nhá (bật bí con bạn đó xinh nhứt lớp mềnh đó :x) hj.nó tên là trà loan:x
thôi nến nào^^.(con bạn mình đó)
nhà nó giàu nên lớp 7 rùi mà vẫn có bánh sinh nhật hai tầng
còn đây là mấy bức của thằng Hiếu, đứa nghịch nhất lớp mình và cũng hư nhất,vì thế học cũng k .....................
béo lắm,sờ cái má của hấn sướng cực
đây là mấy cái ảnh rác)
hj,đố mọi người bik ai đây;
ngưòi iu em trà loan đây) tên là Văn
bánh ngon quá:x
thêm vài cái của thằng hiếu)
điệu chua)
ẢNh chụp lớp tớ nè( không đủ thành viên đâu)
tớ là cái đứa mặc áo màu da cam có con thỏ ý)
đây là đôi gà bông vừa mới được phát hiện thấy ngay tại đây=))
Hoang` và hạnh=))
còn đây là nhóm ba bạn thân bọn tớ tớ là cái đứa mặc áo da cam đấy nhá
bực thế,cái ảnh này đang đẹp tự dưng thằng Hải xem cái đầu vào giữa) xấu mất đi =.='
hai mẹ con nè :
dã man)
oách chưa;
thôi nến nào^^.(con bạn mình đó)
nhà nó giàu nên lớp 7 rùi mà vẫn có bánh sinh nhật hai tầng
còn đây là mấy bức của thằng Hiếu, đứa nghịch nhất lớp mình và cũng hư nhất,vì thế học cũng k .....................
béo lắm,sờ cái má của hấn sướng cực
đây là mấy cái ảnh rác)
hj,đố mọi người bik ai đây;
ngưòi iu em trà loan đây) tên là Văn
thêm vài cái của thằng hiếu)
điệu chua)
ẢNh chụp lớp tớ nè( không đủ thành viên đâu)
tớ là cái đứa mặc áo màu da cam có con thỏ ý)
đây là đôi gà bông vừa mới được phát hiện thấy ngay tại đây=))
Hoang` và hạnh=))
còn đây là nhóm ba bạn thân bọn tớ tớ là cái đứa mặc áo da cam đấy nhá
bực thế,cái ảnh này đang đẹp tự dưng thằng Hải xem cái đầu vào giữa) xấu mất đi =.='
hai mẹ con nè :
dã man)
oách chưa;