- 8 Tháng năm 2019
- 1,991
- 4,238
- 471
- Hà Nội
- Trường THCS ...
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Các bạn ơi giúp mình với mình làm còn từng này thôi
Câu 1 rút gọn
b)(x-2)(x^2-2x+4)(x+2)(x^2+2x+4)
e)(x+y+z)^2-2(x+y+z)(x+y)+(x+y)
Câu2 CM
a^3-b^3=(a-b)^3-3ab(a-b)
Câu 3 viết đa thức thành tích
a)x^3+8y
b)a^6-b^3
c)8y^3-125
câu4. rút gọn rồi tính giá trị
c)(2x+9)^2-x(4x+31) khi x=-16,2
câu 5 CM
a)(a-b)^3=-(b-a)^3
c)(x+y)^3=x(x-3y)^2+y(y-3x)^2
Câu 6 tính gtln của biểu thức
M= 4x-x^2+3
N=x-x^2
P=2x -2x^2 -5
cô giao nhiều bài lắm chiều nay nộp rồi giúp mình với![Tuzki 6 :Tuzki6 :Tuzki6](/data/emoji/Tuzki/Tuzki_6.gif)
Cảm ơn các bạn cực nhiều![Tuzki 31 :Tuzki31 :Tuzki31](/data/emoji/Tuzki/Tuzki_31.gif)
Câu 1 rút gọn
b)(x-2)(x^2-2x+4)(x+2)(x^2+2x+4)
e)(x+y+z)^2-2(x+y+z)(x+y)+(x+y)
Câu2 CM
a^3-b^3=(a-b)^3-3ab(a-b)
Câu 3 viết đa thức thành tích
a)x^3+8y
b)a^6-b^3
c)8y^3-125
câu4. rút gọn rồi tính giá trị
c)(2x+9)^2-x(4x+31) khi x=-16,2
câu 5 CM
a)(a-b)^3=-(b-a)^3
c)(x+y)^3=x(x-3y)^2+y(y-3x)^2
Câu 6 tính gtln của biểu thức
M= 4x-x^2+3
N=x-x^2
P=2x -2x^2 -5
cô giao nhiều bài lắm chiều nay nộp rồi giúp mình với
![Tuzki 6 :Tuzki6 :Tuzki6](/data/emoji/Tuzki/Tuzki_6.gif)
Cảm ơn các bạn cực nhiều
![Tuzki 31 :Tuzki31 :Tuzki31](/data/emoji/Tuzki/Tuzki_31.gif)