(2m-3)-3m+5=0 Giúp mk nha
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 8 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2m-3)-3m+5=0 Giúp mk nha Reactions: tuyết 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (2m-3)-3m+5=0 Giúp mk nha
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 8 Tháng ba 2018 #2 (2m-3)-3m+5=0 -> 2m-3-3m+5=0 -> 2-m=0 -> m=2 dễ mà cũng hỏi vậy
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 8 Tháng ba 2018 #3 Park Jiyeon said: (2m-3)-3m+5=0 Giúp mk nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Kim Thừa Quân Banned Banned 26 Tháng một 2018 842 1,380 169 19 Thanh Hóa YMC Entertainment 8 Tháng ba 2018 #4 Park Jiyeon said: (2m-3)-3m+5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: ( 2m - 3) - 3m + 5 = 0 => 2m - 3 - 3m + 5 = 0 => (2m - 3m) - ( 3 - 5) = 0 => (-1)m + 2 = 0 => (-1)m = -2 => m= -2 : (-1) => m = 2
Park Jiyeon said: (2m-3)-3m+5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: ( 2m - 3) - 3m + 5 = 0 => 2m - 3 - 3m + 5 = 0 => (2m - 3m) - ( 3 - 5) = 0 => (-1)m + 2 = 0 => (-1)m = -2 => m= -2 : (-1) => m = 2
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 8 Tháng ba 2018 #5 vinhhuyentrinh said: (2m-3)-3m+5=0 -> 2m-3-3m+5=0 -> 2-m=0 -> m=2 dễ mà cũng hỏi vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhầm đề bài nha mk ghi lại : (2m-3)*x-3m+5=0
vinhhuyentrinh said: (2m-3)-3m+5=0 -> 2m-3-3m+5=0 -> 2-m=0 -> m=2 dễ mà cũng hỏi vậy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mk nhầm đề bài nha mk ghi lại : (2m-3)*x-3m+5=0
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 8 Tháng ba 2018 #6 Park Jiyeon said: Mk nhầm đề bài nha mk ghi lại : (2m-3)*x-3m+5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2m-3).x-3m+5=0 => 2m-3.x-3m+5=0 => (2m-3m).x-(3-5)=0 => -1m.x+2=0 => -1m.x = -2 => -1m.x= -2m => x = -2m : -1m => x = 1 (p.s : làm đại , không chắc đúng)
Park Jiyeon said: Mk nhầm đề bài nha mk ghi lại : (2m-3)*x-3m+5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (2m-3).x-3m+5=0 => 2m-3.x-3m+5=0 => (2m-3m).x-(3-5)=0 => -1m.x+2=0 => -1m.x = -2 => -1m.x= -2m => x = -2m : -1m => x = 1 (p.s : làm đại , không chắc đúng)
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 13 Tháng ba 2018 #7 Beo1206 said: (2m-3).x-3m+5=0 => 2m-3.x-3m+5=0 => (2m-3m).x-(3-5)=0 => -1m.x+2=0 => -1m.x = -2 => -1m.x= -2m => x = -2m : -1m => x = 1 (p.s : làm đại , không chắc đúng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ngay từ bước phân phối nha! Park Jiyeon said: Mk nhầm đề bài nha mk ghi lại : (2m-3)*x-3m+5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: (2m-3).x = 3m+5 => 3m+5 chia hết (mk kí hiệu CH) 2m-3 => 2.(3m+5) CH 2m-3 => 6m+10 CH 2m+3 => 6m-9+19 CH 2m+3 => 3.(2m-3)+19 CH 2m+3 => 19 CH 2m+3 => 2m+3 thuộc ước 19 => 2m+3 thuộc......... (dễ rồi! Tự làm lốt nha! ) Reactions: Blue Plus
Beo1206 said: (2m-3).x-3m+5=0 => 2m-3.x-3m+5=0 => (2m-3m).x-(3-5)=0 => -1m.x+2=0 => -1m.x = -2 => -1m.x= -2m => x = -2m : -1m => x = 1 (p.s : làm đại , không chắc đúng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai ngay từ bước phân phối nha! Park Jiyeon said: Mk nhầm đề bài nha mk ghi lại : (2m-3)*x-3m+5=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: (2m-3).x = 3m+5 => 3m+5 chia hết (mk kí hiệu CH) 2m-3 => 2.(3m+5) CH 2m-3 => 6m+10 CH 2m+3 => 6m-9+19 CH 2m+3 => 3.(2m-3)+19 CH 2m+3 => 19 CH 2m+3 => 2m+3 thuộc ước 19 => 2m+3 thuộc......... (dễ rồi! Tự làm lốt nha! )