You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Câu hỏi hơi vớ vẩn nhỉ ?
Cứ trả lời giúp bạn
6:2(2+1)= 6 : 2.3 = 6 : 6 = 1
Câu hỏi hơi vớ vẩn nhỉ ?
Cứ trả lời giúp bạn
6:2(2+1)= 6 : 2.3 = 6 : 6 = 1
cũng ko phải vớ vấn lắm
câu này đã được đăng lên diễn đàn nhiều lần
rất nhiều diễn đàn khác cũng đã có câu hỏi này
tính cộng trừ nhân chia theo quy tắc từ trái sang phải
trong ngoặc trước ngoài ngoặc sau
nhân chia truớc công trừ sau
tuy nhiên bài trên
có thể này ra 2 hướng
huớng 1 đáp án là 1 như cách trên
hướng 2
6: 2(2+1) = (6:2)(2+1) = 9
Từ đó dẫn đến tranh cãi ko có hồi kết
tốt nhất bài viết này nên kết thúc tại đây