5501

S

simple_iamme

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai làm ơn làm giúp tớ bài này với
Một chất điểm khối lượng 10g, dao động điều hòa với biên độ 24cm và chu kỳ 4s. tại thời điểm ban đầu chất điểm ở ly độ cực đại dương.
1) Viết phương trình dao động
2)Tính độ dời, vận tốc, gia tốc và lực điều hòa tai thời điểm t=0,5s
Cho tớ hỏi cái
nếu như vậy thì pha ban đầu"phi" là bao nhiêu. tớ ko hiểu câu cuối cho lắm
 
D

dungnhi

ai làm ơn làm giúp tớ bài này với
Một chất điểm khối lượng 10g, dao động điều hòa với biên độ 24cm và chu kỳ 4s. tại thời điểm ban đầu chất điểm ở ly độ cực đại dương.
1) Viết phương trình dao động
2)Tính độ dời, vận tốc, gia tốc và lực điều hòa tai thời điểm t=0,5s
Cho tớ hỏi cái
nếu như vậy thì pha ban đầu"phi" là bao nhiêu. tớ ko hiểu câu cuối cho lắm

1. t=0 , [TEX]x= A cos\varphi =A[/TEX] =>[TEX] \varphi=0[/TEX]Ptdđ :[TEX]x=24cos(0,5 \pi t)[/TEX]2. t= 0,5 thì thay vô pt mà tính thôi
 
Top Bottom