A
anh_anh_1321
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng đất nước: 30/4/1975 - 30/4/2010
Tại sao không nghe lại 1 vài bản nhạc hào hùng nhở )
Giải phóng miền Nam
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0K8okWdJ2xg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0K8okWdJ2xg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Bước chân trên giải Trường Sơn
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7zPT3rR3HAs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7zPT3rR3HAs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Tại sao không nghe lại 1 vài bản nhạc hào hùng nhở )
Giải phóng miền Nam
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0K8okWdJ2xg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0K8okWdJ2xg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Bước chân trên giải Trường Sơn
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7zPT3rR3HAs&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7zPT3rR3HAs&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Last edited by a moderator: