F
forum_
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\fbox{1}$ . Giải PT sau:
$3.\sqrt{5x+4}+3.\sqrt{x+4}+4x^2-18x-12=0$
$\fbox{2}$ . Cho a,b,c > 0 . CMR:
$\dfrac{ab}{a^2+bc+ca} + \dfrac{bc}{b^2+ab+ac}+\dfrac{ca}{c^2+ab+bc}$ \leq $\dfrac{a^2+b^2+c^2}{ab+bc+ca}$
$3.\sqrt{5x+4}+3.\sqrt{x+4}+4x^2-18x-12=0$
$\fbox{2}$ . Cho a,b,c > 0 . CMR:
$\dfrac{ab}{a^2+bc+ca} + \dfrac{bc}{b^2+ab+ac}+\dfrac{ca}{c^2+ab+bc}$ \leq $\dfrac{a^2+b^2+c^2}{ab+bc+ca}$
Last edited by a moderator: