giải chi tiết giúp e bài 8 vs ạ, e cảm ơn
Best gà 2512 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2019 31 2 21 19 Hà Nội THPT Nhân Chính 26 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp e bài 8 vs ạ, e cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải chi tiết giúp e bài 8 vs ạ, e cảm ơn
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 26 Tháng hai 2020 #2 Best gà 2512 said: giải chi tiết giúp e bài 8 vs ạ, e cảm ơnView attachment 145530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) có xu hướng đi lên => [tex]Psin\alpha \leq Fcos\alpha \leq Psin\alpha +Fmst[/tex] b) có xu hướng đi xuống =>[tex]Fmst\leq Fcos\alpha \leq Psin\alpha -Fmst[/tex] Reactions: Pyrit
Best gà 2512 said: giải chi tiết giúp e bài 8 vs ạ, e cảm ơnView attachment 145530 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a) có xu hướng đi lên => [tex]Psin\alpha \leq Fcos\alpha \leq Psin\alpha +Fmst[/tex] b) có xu hướng đi xuống =>[tex]Fmst\leq Fcos\alpha \leq Psin\alpha -Fmst[/tex]
Best gà 2512 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2019 31 2 21 19 Hà Nội THPT Nhân Chính 26 Tháng hai 2020 #3 hmm, còn ma sát nghỉ thì sao bác? e tưởng xuống là phải có cả msn chứ
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 26 Tháng hai 2020 #4 Best gà 2512 said: hmm, còn ma sát nghỉ thì sao bác? e tưởng xuống là phải có cả msn chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có [tex]F_{msn}\leq Fmst[/tex]
Best gà 2512 said: hmm, còn ma sát nghỉ thì sao bác? e tưởng xuống là phải có cả msn chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có [tex]F_{msn}\leq Fmst[/tex]