3 Câu trong đề thi thử số 7 trên báo THTT tháng 4 năm 2012

S

s.mario_2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu III.Tính tích phân:

[TEX]\int_{0}^{1}(2x^2+x+1).e^{x^2+x+1}dx[/TEX]

Câu VIIA. Giải phương trình:

[TEX]tanx = 2012^{cos(\frac{\Pi }{4}+x)}[/TEX]

Câu VIIB.

[TEX]tanx = 2012^{cos2x}[/TEX]

-------------------------------------------------------------------
 
H

hoanghondo94

Câu III.Tính tích phân:

[TEX]\int_{0}^{1}(2x^2+x+1).e^{x^2+x+1}dx[/TEX]

He :):p , có thể thế này :)


[TEX]\int_{0}^{1}x(2x+1){e}^{x^2+x+1}dx+\int_{0}^{1}{e}^{x^2+x+1}dx\\\\=\int_{0}^{1}xd ({e}^{x^2+x+1})+\int_{0}^{1}{e}^{x^2+x+1}dx \\\\ =x({e}^{x^2+x+1})|-\int_{0}^{1}{e}^{x^2+x+1}dx+\int_{0}^{1}{e}^{x^2+x+1}dx \\\\=x({e}^{x^2+x+1})[/TEX]

Thế cận vô nữa :)
 
N

nguyenhongsen

câu này giải sao dạ cho hàm số -x^4+4x^2 - 1 tìm những điễm trên trục tung mà từ đó kẻ dược hai tiếp tuyen den do thi ham số đã cho
 
Top Bottom