D
daisy_smile
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
B1: Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho 4 điểm A(1;0), B(-2;4), C(-1;4), D(3;5). Tìm tọa độ điểm M thuộc đương thẳng (d): 3x-y-5=0 sao cho hai tam giác MAB, MCD có diện tích bằng nhau
B2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho điểm M(3;1). Viết phương trình đường thẳng d đi qua M cắt các tia Ox, Oy tại A và B sao cho (OA+3OB) nhỏ nhất
B3: Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho tam giác ABC cân có đáy là BC. Đỉnh A có toạ độ là các số dương, hai điểm B và C nằm trên trục Ox, phương trình cạnh AB là: y =3 căn 7 (x-1). Biết chu vi của tam giác ABC là 18, tìm tọa độ các đỉnh A, B, C
B2: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho điểm M(3;1). Viết phương trình đường thẳng d đi qua M cắt các tia Ox, Oy tại A và B sao cho (OA+3OB) nhỏ nhất
B3: Trong mặt phẳng với hệ toạ độ Oxy cho tam giác ABC cân có đáy là BC. Đỉnh A có toạ độ là các số dương, hai điểm B và C nằm trên trục Ox, phương trình cạnh AB là: y =3 căn 7 (x-1). Biết chu vi của tam giác ABC là 18, tìm tọa độ các đỉnh A, B, C