tim nghiem >0 cua pt sau 7(x^2)+7x=căn bậc 2 [(4x+9)/28]
H hung229 3 Tháng tám 2007 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim nghiem >0 cua pt sau 7(x^2)+7x=căn bậc 2 [(4x+9)/28]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tim nghiem >0 cua pt sau 7(x^2)+7x=căn bậc 2 [(4x+9)/28]
N nguyennhatlinh 4 Tháng tám 2007 #2 hung229 said: tim nghiem >0 cua pt sau 7(x^2)+7x=căn bậc 2 [(4x+9)/28] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DẠng này ko giải bình thường đc ĐẶt căn bậc 2 [(4x+9)/28] = anpha X + bêta Bình phương sau đó đống nhất hệ sô Chuyển phuơng trình vè dạng hệ đối xứng loại 2 Giải là ok
hung229 said: tim nghiem >0 cua pt sau 7(x^2)+7x=căn bậc 2 [(4x+9)/28] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... DẠng này ko giải bình thường đc ĐẶt căn bậc 2 [(4x+9)/28] = anpha X + bêta Bình phương sau đó đống nhất hệ sô Chuyển phuơng trình vè dạng hệ đối xứng loại 2 Giải là ok
H hung229 4 Tháng tám 2007 #3 anh nguyennhatlinh oi pt này bình phương thì ra pt bac 4 viec nham dc nghiem ko phai de vay thi cach dong nhat he so cua anh la the nao em ko hieu
anh nguyennhatlinh oi pt này bình phương thì ra pt bac 4 viec nham dc nghiem ko phai de vay thi cach dong nhat he so cua anh la the nao em ko hieu
H hung229 4 Tháng tám 2007 #4 ah co phai anh dinh bien doi VT=7(X+1/2)^2 - 7/4 còn VP= căn bâc 2 [1/7(x+1/2)-1/4] roi dat VP bp dua ve he doi cung loai 2 a the thi la 1 cach roi con cach nào khác ko ạ
ah co phai anh dinh bien doi VT=7(X+1/2)^2 - 7/4 còn VP= căn bâc 2 [1/7(x+1/2)-1/4] roi dat VP bp dua ve he doi cung loai 2 a the thi la 1 cach roi con cach nào khác ko ạ
Q quycondoraemon 4 Tháng tám 2007 #5 nếu cháu sinh sớm và học sớm hơn có lẽ jup đc j đó cho bác^^!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!