a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6
mosogourmet Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng chín 2018 171 107 71 17 Điện Biên trung học cơ sở 30 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 30 Tháng chín 2018 #2 duychien194@gmail.com said: a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, [tex](2x-5)^{5}=(3^{2})^{5} => (2x-5)=3^{2}=9\\\\ => 2x=14 => x=7\\\\ b, [(2x-4)+9]^{3}=(3^{2})^{3} => 2x-4+9=9\\\\ => 2x-4=0 => 2x=4 => x=2[/tex] Reactions: Bé Nai Dễ Thương, Trang Ran Mori, Kaito Kidㅤ and 2 others
duychien194@gmail.com said: a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a, [tex](2x-5)^{5}=(3^{2})^{5} => (2x-5)=3^{2}=9\\\\ => 2x=14 => x=7\\\\ b, [(2x-4)+9]^{3}=(3^{2})^{3} => 2x-4+9=9\\\\ => 2x-4=0 => 2x=4 => x=2[/tex]
Hoangcoi28 Học sinh Thành viên 26 Tháng tám 2018 149 93 21 Hà Tĩnh THCS Bắc Hồng 1 Tháng mười 2018 #3 duychien194@gmail.com said: a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,(2x-5)^5=(3^2)^5 => 2x=14 => x=7 b, [(2x-4)+ 9]^3=(3^2)^3 => 2x-4+9=9 => 2x-4=0 => 2x=4 =>x=2 Reactions: ngocvan9999
duychien194@gmail.com said: a) (2x - 5)^5 = 3^10 b)[ ( 2x - 4 )+9]^3 =3^6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,(2x-5)^5=(3^2)^5 => 2x=14 => x=7 b, [(2x-4)+ 9]^3=(3^2)^3 => 2x-4+9=9 => 2x-4=0 => 2x=4 =>x=2