- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 20
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC với [tex]2Sin^2A=Sin^2B+Sin^2C[/tex]. Chứng minh rằng góc A không vượt quá 60 độ.
Giúp mình bài này với. Mình chứng minh được [tex]2a^2=b^2+c^2[/tex].
Cảm ơn.
Giúp mình bài này với. Mình chứng minh được [tex]2a^2=b^2+c^2[/tex].
Cảm ơn.