tìm các giá trị thực của tham số m để pt (2m-1)sin3x+mcos3x=3m-1 có nghiệm
Nguyễn Viết Thế Anh Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 1 0 1 22 Nghệ An THPT Thanh Chương 1 23 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các giá trị thực của tham số m để pt (2m-1)sin3x+mcos3x=3m-1 có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm các giá trị thực của tham số m để pt (2m-1)sin3x+mcos3x=3m-1 có nghiệm
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 25 Tháng chín 2018 #2 Điều kiện là được: $(2m - 1)^2 + m^2 \geq (3m-1)^2$