29/5 9C đi Tiên Sơn Suối Ngà ^^

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đây là tập ảnh của các bạn con trai thôi, còn ảnh của các bạn con gái thì cho tới bây giờ vẫn chưa cập nhập dc. Căn bản các bạn ý đòi đi rửa ảnh =.=

IMG019.jpg


Xin giới thiệu với các bạn đấy là bạn Thành Cơ Bắp lớp tớ . Với biệt tài là cơ bắp 6 núi .
IMG023.jpg

IMG024.jpg

IMG025.jpg

IMG027.jpg

Hiệp Rocket

IMG028.jpg

Chậc chán các bạn con trai quá, chụp mỗi tẹo

À còn cái video =.=

[VIDEO]http://lop9c.in/Dulich/MOV001.flv[/VIDEO]

Part 2 : Đây
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

Ừ hok ẹp chai đâu nhưng mà là của hiếm của lớp tớ đấy ^^

Chiếm 1/3 thành viên trong lớp khiến các bạn ý càng bị soi mói, moi móc nhiều hơn . Có cái chỗ suối thì quên chụp =.=
 
P

pisces.uirgo

em mặc đồ đen trông xinh thế!!!
..................................................................................
 
T

tohungvn1996

Chả có bạn nào đẹp trai!!
__________________________________-

Đẹp trai hay không , không phải là vấn đề okie . Giờ công nghệ y tế phát triển biến điều có thể thành không thể . Biến thằng xấu zai thành người đẹp zai .
Vấn đề phải là có tiền và có NÃO . Không có hai thứ ấy dù có handsome đến mấy thì cũng chỉ làm " trai bao "
Thế bạn dbsk thấy 2 anh hai bên trái và phải đẹp trai không
Minh%20va%20anh%20trai.jpg

P/s : DM4 ( Lê Trang Thốn )
Mấy cái ảnh không thuộc quyền sở hữu của mầy nên post lung tung thế nào là vi phạm pháp luật dân sự . Đáng chém :mad:
 
Last edited by a moderator:
V

valyn_khanh_hoa

hi hi
chỗ chj nãy sứơng ế
được đi du lịch với lớp: ước gjề:..........................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 
L

letrang3003

@ Thím Hùng: Tớ có tên đàng hoàng mà. hì . Nghiêm cấm gọi là "trang thốn" dưới mọi hình thức .

Ơ mà công nhận mí cái ảnh xí zai hok phải là cụa t nhưng mà những ảnh còn lại là tớ thuộc bản quyền của tớ mà bạn . :))
 
T

tomcangxanh

Dồi ôi :x

đứa nào áo trắng viền cam xinh vậy :x

*ngất lịm* Yêu dồi :X :X
 
L

letrang3003

vk của ck ớ :x :x

Hí hí :D .

Cuối cùng thì kế hoạch thành heo ơi heo ... *kéo dài* cũng thành công.
:))
 
Top Bottom