$27x^2(x-1)-9x^3(3+x)=?$
Huỳnh Nguyễn Bích Vân Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 151 71 31 18 Lâm Đồng THCS Trần Phú 20 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $27x^2(x-1)-9x^3(3+x)=?$ Reactions: xuan173798@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $27x^2(x-1)-9x^3(3+x)=?$
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 20 Tháng chín 2018 #2 Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: 27x^2(y-1)-9x^3(3+X)=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]27x^2({\color{Red} x}-1)-9x^3(3+x)=27x^3-27x^2-27x^3-9x^4=-27x^2-9x^4=-9x^2(x^2+3)[/tex] Reactions: phuongdaitt1 and Hoàng Long AZ
Huỳnh Nguyễn Bích Vân said: 27x^2(y-1)-9x^3(3+X)=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]27x^2({\color{Red} x}-1)-9x^3(3+x)=27x^3-27x^2-27x^3-9x^4=-27x^2-9x^4=-9x^2(x^2+3)[/tex]
T thanhphatduongle@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng tám 2018 203 24 51 18 Bình Thuận Trường THCS Tân An 20 Tháng chín 2018 #3 27x^2(x - 1) - 9x^3(3 + x) = 27x^3- 27x^2 - 27x^3 - 9x^4 = -27x^2 - 9x^4 = -9x^2(3 + x^2)
H hoccungban01 Học sinh mới Thành viên 10 Tháng tám 2018 26 13 6 32 TP Hồ Chí Minh DH Sài Gòn 20 Tháng chín 2018 #4 Những câudạng này bạn nhân phân phối vào rồi rút gọn nè.