26/3

D

donquanhao_ub

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

26/3 (Up tiếp)

Post lên cho mọi người xem buổi duyệt văn nghệ trường mình :x

Lớp của "EM"

[YOUTUBE]3VEBaapHZCA&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Lớp 11a5 thì phải

[YOUTUBE]DQokiT83pJw&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Mấy tình iêu ở lớp mới post đc có thế :-j

Up load tiếp

Còn h là ảnh

Không post nhiều

Lộ hàng :">

dsc0000583.jpg


dsc0000582.jpg


dsc0000580.jpg


dsc0000581.jpg
 
Last edited by a moderator:
F

futurechampion

cái video thứ 2 pro đấy chứ ko kém mấy trg chỗ mình
tiếc quá ko quay dc cái video của trg mình post lên cho mọi ng xem suju và snsd thực sự của việt nam
 
Last edited by a moderator:
D

donquanhao_ub

Theem mấy clip lớp khác nèk :p

[YOUTUBE]0m4lAHFU7H0&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

10A1 này :x

Mấy tình yêu múa đẹp phết

[YOUTUBE]pD-JTP3j28U&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Mấy em 10A10 vô đối luôn nèy :-j

[YOUTUBE]OG4Dr54nNtc&feature=player_embedded#at=146[/YOUTUBE]

11A1 nữa này :x

[YOUTUBE]yKmYm1X96Ls&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Mấy tình yêu lớn của mình ở 10A6 nữa này ;))

[YOUTUBE]jJVoq4tvZyo&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Đối thủ kéo co 10A3 =))

[YOUTUBE]rQRaZet-3Po&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Cute 10A9

Còn thiếu mấy lớp nữa :-j

Post sau

 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

máy lớp nhảy hiện đại !!chóng váng thật 0.o
chủ yếu là có đầu tư và khá chuyên nghiệp !!ghê thật ;))
thích tiếp mục lớp bà Dương (bà đó gọi là j nhỉ ???)
cả lớp 11A1 nữa !:x
 
Last edited by a moderator:
T

thanhbinh_92

tưởng trường nào cơ
hóa ra là dân ub cả:D
xem văn nghệ của trường lâu nay thấy có 1 đặc điểm chung
các em bây jo` toàn thik các tiết mục nhảy múa,đầu tư khá công phu(chẳng như lớp mình)
chỷ có vài lớp là hát
Mà trường cũng thik múa hơn hát thỳ phải^^!
 
D

donquanhao_ub

@hattieu: Mấy em 10A10 thì hoàh trág rồi

Toàn nhữg đứa lạ hoắc :-j

@thanhbinh: Bạn ở đâu hêy :-w

Người Ub hêy?
 
D

donquanhao_ub

Tiếp 2 clip của lớp mẹ nội và vợ iêu :-*

Lớp của mẹ này 10A2: Ring ding dong & Circus

[YOUTUBE]blTKrnwAeL8&feature=player_embedded[/YOUTUBE]

Toàn người thân lớp cấp II :-j

Còn đây là lớp vợ iêu 10A7 : Run devil run

Vợ mìh nhảy đẹp gớm :x

[YOUTUBE]5xZFp4YotbU&feature=player_embedded#at=87[/YOUTUBE]
 
T

thanhbinh_92

Là chị hả?

Tưởng con trai :-j

Chắc h chị đag học đại học

Trường dạo này lắm cái vui

Thầy Hải đi rồi :-j

Mất cắm trại :">
k.chị đang ôn thy năm nay thi lại :)
c cũng mới nghe nói trường dạo này còn có cả kéo co giữa các lớp nữa hả?
thế bây giờ ai là bí thư đoàn trường?
 
D

donquanhao_ub

k.chị đang ôn thy năm nay thi lại :)
c cũng mới nghe nói trường dạo này còn có cả kéo co giữa các lớp nữa hả?
thế bây giờ ai là bí thư đoàn trường?

Cô Phương hay sao ấy ạk

:-j

Đag kéo co :x

26/3 kéo vòg bán kết

Khối 10 mỗi lớp em đc vào vòg trong :-j

K biết có đc đi tiếp đến chung kết k ;))
 
T

thanhbinh_92

trường mới lên chuẩn quốc gia có khác.thay đổi nhìu:)
hôm trước c lên trường nhưng mà lúc đấy kéo co xong ùi
nghe mấy cô nói mà tiếc
biết thế lên sớm để xem
hôm nào e kéo co e post lên đây c xem vs nha^^
ra trường rùi nhưng vẫn ham hố lém
 
D

donquanhao_ub

trường mới lên chuẩn quốc gia có khác.thay đổi nhìu:)
hôm trước c lên trường nhưng mà lúc đấy kéo co xong ùi
nghe mấy cô nói mà tiếc
biết thế lên sớm để xem
hôm nào e kéo co e post lên đây c xem vs nha^^
ra trường rùi nhưng vẫn ham hố lém

Nếu muốn xem clip hôm nào em post cho chị :">

Dừg nc ngoài lề ở đây chị ạk

Qua tn khách

Mắc tội spam thì khổ :-j
 
T

thao_won

Xem 3 cái clip đầu thì lớp nào nhảy cũng ko dứt khoát :|

Thầy cô ứ thích mấy cái này ;))
 
C

chuot_chjt

poping hok hay
cai lơp nhảy hiện đại A10 nhảy tôt,lăc đẹp thêm cột nữa thì ngon=))
 
Top Bottom