Tâm sự 26/3 của trường bạn có những hoạt động gì????

hoàng trung lực

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
302
350
126
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

26/3-cái ngày mà ở trường chúng ta sẽ có rất nhiều hoạt động hay ho!!!!!!!!!
Vậy trường bạn có những hoạt động gì?????
Trường mình trước nha,năm nay trường mình có nhiều trò vui lắm:
-Giải bóng đá
-văn nghê(nhảy hiện đại nha)
-Rung chuông vàng
-Quẩy EDM và ném bột màu(cái này chơi có tý r bị thầy cô dẹp liền)
29512891_419405811834497_8099239481947110209_n.jpg
29512340_419405838501161_7084810391020238362_n.jpg
(còn thiếu j hay có video nào khác thì thêm vào nha @Hồng Minh )
 

Erza Scarlet.

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng tám 2017
856
544
154
20
Bình Thuận
THCS Lương Sơn
trường mik tổ chức cắm trại nhưng dời lại ngày 31/3 để trúng ngày t7, cn cho tiện
 

Nguyễn Thị Ngọc Bảo

Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí
Thành viên
28 Tháng tám 2017
3,161
2
4,577
644
20
Nghệ An
Nghệ An
๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦
26/3-cái ngày mà ở trường chúng ta sẽ có rất nhiều hoạt động hay ho!!!!!!!!!
Vậy trường bạn có những hoạt động gì?????
Trường mình trước nha,năm nay trường mình có nhiều trò vui lắm:
-Giải bóng đá
-văn nghê(nhảy hiện đại nha)
-Rung chuông vàng
-Quẩy EDM và ném bột màu(cái này chơi có tý r bị thầy cô dẹp liền)
29512891_419405811834497_8099239481947110209_n.jpg
29512340_419405838501161_7084810391020238362_n.jpg
(còn thiếu j hay có video nào khác thì thêm vào nha @Hồng Minh )
Trường mình thi kéo co, nhảy sạp, nhảy bao bố...cũng khá vui
 
  • Like
Reactions: Vũ Linh Chii

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
19
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
26/3-cái ngày mà ở trường chúng ta sẽ có rất nhiều hoạt động hay ho!!!!!!!!!
Vậy trường bạn có những hoạt động gì?????
Trường mình trước nha,năm nay trường mình có nhiều trò vui lắm:
-Giải bóng đá
-văn nghê(nhảy hiện đại nha)
-Rung chuông vàng
-Quẩy EDM và ném bột màu(cái này chơi có tý r bị thầy cô dẹp liền)
29512891_419405811834497_8099239481947110209_n.jpg
29512340_419405838501161_7084810391020238362_n.jpg
(còn thiếu j hay có video nào khác thì thêm vào nha @Hồng Minh )
Trường anh sướng ghê ~ :< Trường em chả có hoạt động gì ngoài chào cờ =-= Nhàm ơi là nhàm =-=
Rung chuông vàng thì tận thứ tư mới thi...Chiều nay đến tổng duyệt còn bị mắng té tát =-=
À mà có mấy cái video bị lỗi anh ơi...(Trừ cái đầu tiên...)
 
  • Like
Reactions: hoàng trung lực

hoàng trung lực

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
302
350
126
Thanh Hóa
THPT Hà Trung
Trường anh sướng ghê ~ :< Trường em chả có hoạt động gì ngoài chào cờ =-= Nhàm ơi là nhàm =-=
Rung chuông vàng thì tận thứ tư mới thi...Chiều nay đến tổng duyệt còn bị mắng té tát =-=
À mà có mấy cái video bị lỗi anh ơi...(Trừ cái đầu tiên...)
ukm....a chả biết sao nó lỗi nữa!!!!!!
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Dương Thảoo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2017
441
2,202
229
Hà Nội
Neet
Trường anh sướng ghê ~ :< Trường em chả có hoạt động gì ngoài chào cờ =-= Nhàm ơi là nhàm =-=
Rung chuông vàng thì tận thứ tư mới thi...Chiều nay đến tổng duyệt còn bị mắng té tát =-=
À mà có mấy cái video bị lỗi anh ơi...(Trừ cái đầu tiên...)
Đây nè .
29597592_2056998824581130_9194822803689261103_n.jpg
29512233_2056999027914443_5709683085759395774_n.jpg
29572324_2056999007914445_494889634031889843_n.jpg
29513100_2056998977914448_2323923595882426145_n.jpg
29572738_2056998954581117_4590394722146480986_n.jpg
29541460_2056998931247786_576348042657182861_n.jpg
29541863_2056998907914455_6166878288946897995_n.jpg
29541692_2056998884581124_789023840498402161_n.jpg
29570570_2056998851247794_6702440840849241374_n.jpg

Bọn mình còn kéo co và lớp mình được mỗi giải Nhì.
1. Thi làm bánh trôi
 

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
Trường mình chẳng có hoạt động j đặc biệt ,chỉ có múa,hát,rung chuông vàng->hết
 
Top Bottom