Toán 10 220 hs khối 10

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
21
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
Trong số 220 hs khối 10 có 163 bạn biết chơi bóng chuyền, 175 bạn biết chơi bóng bàn còn 24 bạn ko biết chơi môn bóng nào cả. Tìm số hs biết chơi cả hai môn bóng ????????????????????
Số bạn biết chơi cả 2 môn:
(175+163)- (220-24)= 142
-> có 142 bạn biết chơi cả 2 môn
 
  • Like
Reactions: Kayaba Akihiko

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,302
990
221
Trong số 220 hs khối 10 có 163 bạn biết chơi bóng chuyền, 175 bạn biết chơi bóng bàn còn 24 bạn ko biết chơi môn bóng nào cả. Tìm số hs biết chơi cả hai môn bóng ????????????????????
Số học sinh chơi được ít nhất $1$ môn là$:$ $220-24=196$ $($học sinh$)$
Số học sinh chỉ biết chơi bóng chuyền là$:$ $196-175=21$ $($học sinh$)$
Số học sinh biết chơi cả $2$ môn là$:$ $163-21=142$ $($học sinh$)$
 
Top Bottom