B
babymouse
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
không bít bài bói nì có ai xài trước chưa, tui cứ post lên cho mọi người cùng coi
Nếu sinh ra cách đây 2000 năm thì tên bạn sẽ là gì nhỉ?
Nếu sinh ra cách đây 2000 năm thì tên bạn sẽ là gì nhỉ?
Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện mình có 1 cái tên kiểu Liễu Ninh chưa? Không phải tự dưng bịa ra mà có đâu nhé, hồi xưa xửa xừa xưa, thời cổ đại Trung Quốc ấy, tên của mỗi người thường được theo ngày tháng năm sinh đấy. Cho nên nếu suy ra từ nguyên tắc này, bạn thế nào cũng có một cái tên lẫy lừng cho mà coi. Thử đi:
Họ= số cuối cùng trong năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh năm 1990 thì 0 là Họ của bạn:
0: Liễu
1: Đường
2: Nhan
3: Âu Dương
4: Diệp
5: Đông Phương
6: Đỗ
7: Lăng
8: Hoa
9: Mạc
Tên đệm= số tháng bạn sinh ra đời:
1: Lam
2: Thiên
3: Bích
4: Vô
5: Song
6: Ngân
7: Ngọc
8: Kỳ
9: Trúc
10: (không có tên đệm)
11: Y
12: Nhược
Còn tên của bạn tương ứng với ngày sinh của bạn đó:
1: Lam
2: Nguyệt
3: Tuyết
4: Thần
5: Ninh
6: Bình
7:Lạc
8: Doanh
9: Thu
10:Khuê
11:Ca
12:Thiên
13:Tâm
14:Hàn
15:Y
16:Điểm
17:Song
18ung
19:Như
20:Huệ
21:Đình
22:Giai
23hong
24:Tuyên
25:Tư
26:Vy
27:Nhi
28:Vân
29:Giang
30hi
31húc
lấy từ diễn đàn tinhvan(nội bộ)
Nếu sinh ra cách đây 2000 năm thì tên bạn sẽ là gì nhỉ?
Nếu sinh ra cách đây 2000 năm thì tên bạn sẽ là gì nhỉ?
Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện mình có 1 cái tên kiểu Liễu Ninh chưa? Không phải tự dưng bịa ra mà có đâu nhé, hồi xưa xửa xừa xưa, thời cổ đại Trung Quốc ấy, tên của mỗi người thường được theo ngày tháng năm sinh đấy. Cho nên nếu suy ra từ nguyên tắc này, bạn thế nào cũng có một cái tên lẫy lừng cho mà coi. Thử đi:
Họ= số cuối cùng trong năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh năm 1990 thì 0 là Họ của bạn:
0: Liễu
1: Đường
2: Nhan
3: Âu Dương
4: Diệp
5: Đông Phương
6: Đỗ
7: Lăng
8: Hoa
9: Mạc
Tên đệm= số tháng bạn sinh ra đời:
1: Lam
2: Thiên
3: Bích
4: Vô
5: Song
6: Ngân
7: Ngọc
8: Kỳ
9: Trúc
10: (không có tên đệm)
11: Y
12: Nhược
Còn tên của bạn tương ứng với ngày sinh của bạn đó:
1: Lam
2: Nguyệt
3: Tuyết
4: Thần
5: Ninh
6: Bình
7:Lạc
8: Doanh
9: Thu
10:Khuê
11:Ca
12:Thiên
13:Tâm
14:Hàn
15:Y
16:Điểm
17:Song
18ung
19:Như
20:Huệ
21:Đình
22:Giai
23hong
24:Tuyên
25:Tư
26:Vy
27:Nhi
28:Vân
29:Giang
30hi
31húc
lấy từ diễn đàn tinhvan(nội bộ)