[20/11] 9c Vô Hang

L

letrang3003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hành trình cuối cùng của bọn mình là vô hang.

Theo sự chỉ dẫn của một bạn ,

bọn tớ đã la liếm dc chỗ đó.

Cực kì thú vỵ


IMG1913A.jpg


Hành trình của chúng tớ là tới cái hang gần cái hồ ( sông or suối ) này...

Đi 50 m nà tới thôi. Try on!
Thôi dừng chân tự suóng tý

IMG1901A.jpg

Các bạn lộn ngược đầu để coi ảnh nhé

Cặp đôi đẹp nhứt lớp mình :x


IMG1900A.jpg

Chúng nó làm dáng tý thôi, chả có gì đâu . Anh áo đỏ đào hoa lứm

IMG1898A.jpg

:x :x :x :x :x Ju nhắm

IMG1897A.jpg


Ta yêu mi!

Sarang hea Oh!

IMG1895A.jpg

ngầu thế


IMG1894A.jpg


IMG1893A.jpg

IMG1892A.jpg

IMG1891A.jpg


IMG1889A.jpg
IMG1890A.jpg


IMG1888A.jpg

IMG1902A.jpg

Nèk đừng hỉu nhầm à nha ^^. Cái thèng bên cạnh là c0n " bạch mã" của tớ đấy
Tự xướng thế đủ òi.
IMG1904A.jpg

IMG1911A.jpg

Lộn đầu để tự xướng ( mình đúng là bệnh thật )

Còn đây nà lúc vô trng hang
IMG1877A.jpg

IMG1875A.jpg

nhờ sự giúp đỡ của bạn tuanlong000 ( ngoài cùng bên tay pải) mà tớ đã leo lên vách đã lớn để hoàn thành kiệt tác :))
IMG1874A.jpg

Toàn cảnh trong hang mới thú vỵ, còn ả ni bt
IMG1878A.jpg

Lôi bánh kẹo ra oánh chén nào



Về nào!

nhưng trên đường về còn tranh thủ cơ...
IMG1884A.jpg
IMG1883A.jpg

IMG1882A.jpg

IMG1881A.jpg


.
Cuối cùng tớ mún nói nà

Cũng vui mà cũng hok vui


Tớ bị chảy máu chân lúc leo vào hang :((





 
L

letrang3003

hihi!
Chỉ là một số ngưòi trong lớp thoai

mí bọn kia nóa ứ chịu đi
:-j

Coi dc mí cái ảnh nì chắc tiếc lứm :-> . keke
 
B

bupbe_dautay

hjx
Nhìn ảnh mà tao cứ phải nghiêg đầu =.=''
Có 1 đứa nhìn xinh, mặc sọc ca rô ý ;))
Còn 1 đứa nhìn ngố ngố, ngốc ngốc, hình như con Trag thj` phải? :-?
 
T

tomcangxanh

bx mình xinh nhất, khỏi bàn cãi :x mỗi tội gãy cổ rồi :|

em mặc áo đen cổ lọ cũng xinh, nhưng ko =bx mềnh :x
 
T

thuyhoa17

IMG1913A.jpg


Chỗ mô ri, nước trong veo :x



IMG1900A.jpg


Chị thắc mắc là chị trong ảnh này là bạn cùng lớp, lớp trên, chị gái của tụi em hay là ...

IMG1898A.jpg


thích cái ni nhất :x

IMG1897A.jpg


:x bé ni chẹp :x




IMG1890A.jpg


hú hú;;)



IMG1911A.jpg


chân em trắng ;))

IMG1877A.jpg



ốm = dễ thương, mập = ngây thơ ^^

Tớ bị chảy máu chân lúc leo vào hang :((

tội chưa nở ^^
 
H

hongnhung.97

:))
dễ thương quá chừng
lớp em năm ngoái chắc đoàn kết hơn kia
có điều năm nay thảm
khó gần chết mất
ước gì là lớp năm ngoái thì lớp em đoàn kết nhất
hơn lớp chị oài nàk ^^
nhưng công nhận dễ thương thiệt ^^
 
P

puu

troi ơi
zui zẻ nhở
chả bù cho mình nỏ có đứa nào rủ đi chơi + ko có chỗ nào để đi
cả ngày ôm cái máy tính :((
:((
 
P

...pebun...gac0n...

her her her
có fải lớp 9 thiệt hem đếy ợk?? :-/ :-/ :-/
k tin nổi
mếy bn nhìn nhớn kinh @-) @-) @-)
chả bù cho lớp bun, nhìn tổg wát như mếy đứa trẻ con
hịc ... hịc ... hịc
:(( :(( :((
 
N

nguyentung2510

Sao đi chơi được vài mống thế này? Đông đông mới vui. pe Trang xênh nhất =)). Còn bạn để tóc bù xù kia "xí" nhất =)). Một trời một vực =)).

Duyệt đám con trai chẳng thấy ai "nghệ sĩ" ha. =)) bác béo đẹp rai nhứt
[/B]
 
Last edited by a moderator:
L

letrang3003

@ nguyentung2510 : Ừ có dc hơn 8 mống hay sao ấy =.=

Còn lũ còn lại bị cột xích ở cổ hết òi =))

Thế còn cái bạn để tóc bù xù là ai thế ;;)
....

@flora_quynh_anh: hathu1996 là ai thế nàng ?

@ ox thjenthantrongdem_bg: ẹc vk chụp vs cái thèng béo ý mừ chẹp đôi á .

Ck`bít hok ? Có người đang ghen vì mí tấm ảnh nì ớ ;))

Khổ thật ....

@...pebun...gac0n... :nhớn gì đâu bạn .

Bọn tớ lon ton trong sáng lắm .

Có điều là phang nhau trong tối thôi .

@ anh zai niemtin_267193 : Thưa anh zai yêu quý

Cô em gái xấu xí of anh trong mí bức đó ớ ;)) .

Càng ngày điên hơn :))

@ puu: đi chơi cùng em hem .

keke

@hongnhung.97, bé suzyana : Thank 2 3m nhé :x

@thiensubinhminh123 : ẹc chân em trắng hử

Còn cái mẹt em thì hok trắng nổi :))

Tắm nắng suốt ngày vs dc nàn da trâu như thế đấy

Tự hào lắm :))

@ ox tomcangxanh ju: ox ơi ! có hai em mặc áo đen cổ lọ

Một tay áo dài, một tay áo ngắn :">

Áo đen dài tay là vợ em đấy ox ju ạ :-*

@bupbe_dautay: ẹc ẹc 8-}
 
Top Bottom