N
n0vem13er
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.
[TEX]e^x = 2007 - \frac{y}{sqrt{y^2 - 1}}[/TEX]
[TEX]e^y = 2007 - \frac{x}{sqrt{x^2 - 1}}[/TEX]
không nhẩm được nghiệm
2.
[TEX]x^2y^2 - 2x + y^2 = 0[/TEX]
[TEX]2x^3 + 3x^2 + 6y - 12x +13 = 0[/TEX]
thank a bunch
[TEX]e^x = 2007 - \frac{y}{sqrt{y^2 - 1}}[/TEX]
[TEX]e^y = 2007 - \frac{x}{sqrt{x^2 - 1}}[/TEX]
không nhẩm được nghiệm
2.
[TEX]x^2y^2 - 2x + y^2 = 0[/TEX]
[TEX]2x^3 + 3x^2 + 6y - 12x +13 = 0[/TEX]
thank a bunch
Last edited by a moderator: