2 dao động điều hòa

T

thutra_sea

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai vật M và N , dao đọng điều hòa trên hai đường thẳng song song gần nhau , gốc o ngang nhau , cùng chiều dương ox và cùng biên độ A , nhưng chu kỳ dao động lần lượt là T1=0.6s và T2=1.2s. tại thời điểm t=0hai vật cùng qua tọa độ x=A/2( M đi về vị trí cân bằng ,N đi ra biên ), hỏi sau thời gian ngắn nhất bao nhiêu hai vật lại ngang nhau
 
L

lovee_11

0.4s à bạn.chú ý là hỏi lúc gặp nhau nhé.gặp là được.ko yêu cầu cùng chiều.bạn viết pt.giải bt
 
Top Bottom