Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người chỉ giúp mình bài này ạ!!!
2 dao động có cùng trục, cùng gốc O có phương trình: x1= 10cos(2[tex]\pi[/tex] *t) cm, x2= 10căn3*cos(2[tex]\pi[/tex]*t +[tex]\pi[/tex]/2) cm.
a, Xác định thời điểm đầu tiên chúng xa nhau nhất và gần nhau nhất.
b, Khi xa nhau nhất thì mỗi vật đang ở đâu?
2 dao động có cùng trục, cùng gốc O có phương trình: x1= 10cos(2[tex]\pi[/tex] *t) cm, x2= 10căn3*cos(2[tex]\pi[/tex]*t +[tex]\pi[/tex]/2) cm.
a, Xác định thời điểm đầu tiên chúng xa nhau nhất và gần nhau nhất.
b, Khi xa nhau nhất thì mỗi vật đang ở đâu?