N
nanglanh93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình nhé!
1) Giải hệ phương trình:
[TEX]\sqrt{x^2+3y} + \sqrt{y^2+8x} =5[/TEX]
[TEX]x.(x+8) + y.(y+3) = 13[/TEX]
2)Giải phương trình sau trên tập số phức:
[TEX]z^4+z^3-z-1=0[/TEX]
1) Giải hệ phương trình:
[TEX]\sqrt{x^2+3y} + \sqrt{y^2+8x} =5[/TEX]
[TEX]x.(x+8) + y.(y+3) = 13[/TEX]
2)Giải phương trình sau trên tập số phức:
[TEX]z^4+z^3-z-1=0[/TEX]