U
uk.em_rat_ngoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, 1 cục nước đá có V=400cm^3 nổi trên mặt nước.Tính phần thể tich của vật nổi lên khỏi mặt nước biết Dn'c=0,929g/cm^3; d=10000N/m^3
2, Thả 1 vật hình cầu có thể tích vào dầu hoả thấy 1/2 thể tích chìm trong dầu
a, Tính khối lượng riêng của vật biết khối lượng riêng của dầu=8000kg/m^3
b, biết m=0,28kg.tính Fa
Giải chi tiết giùm mình nha, mình sẽ thanks
2, Thả 1 vật hình cầu có thể tích vào dầu hoả thấy 1/2 thể tích chìm trong dầu
a, Tính khối lượng riêng của vật biết khối lượng riêng của dầu=8000kg/m^3
b, biết m=0,28kg.tính Fa
Giải chi tiết giùm mình nha, mình sẽ thanks