C
chuotcon_lovely_1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1: Tính tổng: [TEX]\frac{1.3!}{3} + \frac{2.4!}{3^2} + ... + \frac{n(n+2)!}{3^n}[/TEX]
Bài2: Chứng minh đẳng thức sau:
[TEX]\frac{2}{x^2-1} + \frac{4}{x^2-4} +...+\frac{20}{x^2-100}[/TEX]
[TEX]=\frac{11}{(x-10)(x+1)} +\frac{11}{(x-9)(x+2)}+...+\frac{11}{(x-1)(x+10)}[/TEX]
:khi (77):
Bài2: Chứng minh đẳng thức sau:
[TEX]\frac{2}{x^2-1} + \frac{4}{x^2-4} +...+\frac{20}{x^2-100}[/TEX]
[TEX]=\frac{11}{(x-10)(x+1)} +\frac{11}{(x-9)(x+2)}+...+\frac{11}{(x-1)(x+10)}[/TEX]
:khi (77):
Last edited by a moderator: