A
a850002
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1o=>:
Cho da thuc f(x)=ax^2+bx+c
Xac dinh a,b,c biet x=2 va x=-2 la nghiem va a>c 3 don vi
Bai 2@-):
Xac dinh da thuc g(x) biet g(x)=ax^2+bx-4 va g(x) co nghiem la 1 ;4
Bai toan hoi kho hieu do ai giai d.c nhanh/
Cho da thuc f(x)=ax^2+bx+c
Xac dinh a,b,c biet x=2 va x=-2 la nghiem va a>c 3 don vi
Bai 2@-):
Xac dinh da thuc g(x) biet g(x)=ax^2+bx-4 va g(x) co nghiem la 1 ;4
Bai toan hoi kho hieu do ai giai d.c nhanh/