V
vananh091120


Bài 1: Cho tam giác ABC và điểm M bất kỳ nằm trong tam giác. AM,BM,CM lần lượt cắt BC,AC,AB
lần lượt tại I,J,K. Đường thẳng qua M và song song với BC cắt IK,IJ lần lượt ở E,F. CM: ME=MF
Bài 2: Cho hình thang ABCD (AB//CD,AB<CD). Gọi M,N lần lượt là trung điểm của BD và AC. Đường vuông góc kẻ từ từ M tới AD cắt đường vuông góc kẻ từ N tới BC tại Q. CM: QD=QC
Mong các bạn gúp đỡ. Thanks nhiều.
lần lượt tại I,J,K. Đường thẳng qua M và song song với BC cắt IK,IJ lần lượt ở E,F. CM: ME=MF
Bài 2: Cho hình thang ABCD (AB//CD,AB<CD). Gọi M,N lần lượt là trung điểm của BD và AC. Đường vuông góc kẻ từ từ M tới AD cắt đường vuông góc kẻ từ N tới BC tại Q. CM: QD=QC
Mong các bạn gúp đỡ. Thanks nhiều.