M
minhhoang_vip
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề 1 (ĐH Y Thái Bình):
Cho đường cong [TEX](C):y=\frac{x^2-2x+9}{x-2}[/TEX]
a) Khảo sát hàm số trên.
b) Tìm m để đường thẳng [TEX](d):y=m(x-5)+10[/TEX] cắt (C) tại hai điểm phân biệt nhận A(5; 10) làm trung điểm.
Đề 2 (ĐH Bách Khoa Hà Nội - Khối D):
Cho đường cong [TEX](C):y=\frac{1}{3}x^3-x+m[/TEX]
Tìm m để (C) cắt trục Ox tại 3 điểm phân biệt
Cho đường cong [TEX](C):y=\frac{x^2-2x+9}{x-2}[/TEX]
a) Khảo sát hàm số trên.
b) Tìm m để đường thẳng [TEX](d):y=m(x-5)+10[/TEX] cắt (C) tại hai điểm phân biệt nhận A(5; 10) làm trung điểm.
Đề 2 (ĐH Bách Khoa Hà Nội - Khối D):
Cho đường cong [TEX](C):y=\frac{1}{3}x^3-x+m[/TEX]
Tìm m để (C) cắt trục Ox tại 3 điểm phân biệt