K
khtrinh14
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho[TEX] P_(x)= x^4+ax^3+bx^2+cx+d [/TEX]với[TEX] a,b,c,d [/TEX] là các hằng số biết [TEX]P_(1)=10, P_(2)=20, P_(3)=30[/TEX]. Tính[TEX] P_(12)+P_(-8)[/TEX]?
2. a,Tìm số[tex] \overline{abcd}[/TEX] biết [tex] \overline{abc}[/TEX] [TEX]. c[/TEX]= [tex] \overline{dac} [/TEX]
b,Tìm [TEX]a,b,c,d [/TEX]để [TEX]a[/TEX], [tex] \overline{ad}[/TEX], [tex] \overline{cd}[/TEX],[tex] \overline{abcd}[/TEX] chính phương.
Cảm ơn các bạn nhìu :khi (8):
2. a,Tìm số[tex] \overline{abcd}[/TEX] biết [tex] \overline{abc}[/TEX] [TEX]. c[/TEX]= [tex] \overline{dac} [/TEX]
b,Tìm [TEX]a,b,c,d [/TEX]để [TEX]a[/TEX], [tex] \overline{ad}[/TEX], [tex] \overline{cd}[/TEX],[tex] \overline{abcd}[/TEX] chính phương.
Cảm ơn các bạn nhìu :khi (8):
Last edited by a moderator: