2
211666
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy cái này sao mà khó! @-)
1.cho hs y=(x-2)^2 (2x-1) ,tìm m để đt hs có hai tt cùng phương với đg thẳg y=mx. Giả sử M,N là các tiếp điểm, cmr đg thẳg MN luôn đi wa 1 điểm cố định.
2.cho hs y=x^3-3x^2-mx+2
a, tìm m để hs có cực trị , đồng thời đg thẳng đi wa 2 điểm cực trị của hs tạo với 2 trục tạo độ 1 tam giác cân
b, tìm m để trên đt tồn tại 2 điểm sao cho tt tại 2 điểm này vuông góc nhau
1.cho hs y=(x-2)^2 (2x-1) ,tìm m để đt hs có hai tt cùng phương với đg thẳg y=mx. Giả sử M,N là các tiếp điểm, cmr đg thẳg MN luôn đi wa 1 điểm cố định.
2.cho hs y=x^3-3x^2-mx+2
a, tìm m để hs có cực trị , đồng thời đg thẳng đi wa 2 điểm cực trị của hs tạo với 2 trục tạo độ 1 tam giác cân
b, tìm m để trên đt tồn tại 2 điểm sao cho tt tại 2 điểm này vuông góc nhau